Cơ hội sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Hạ Long

Với lợi thế về vị trí, The Sapphire Premier Ha Long đang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng nổi bật tại Hạ Long nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hạ Long – trung tâm du lịch mới của Việt Nam

Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu ở Việt Nam với tốc độ tăng trưởng vượt trội. Riêng dịp Tết dương lịch năm 2019 (từ ngày 29/12/2018 đến 1/1/2019), có khoảng 20 vạn lượt khách đến Quảng Ninh du lịch, mà chủ yếu là Hạ Long. Con số tăng 30% so với cùng kỳ năm 2018. Đáng chú ý, lượng khách quốc tế đến đây tham quan và lưu trú tăng mạnh, chiếm hơn ½ tổng số khách, đạt trên 135.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Đầu tháng 6 vừa qua, Hạ Long đã nhận được Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Hạ Long sẽ được phát triển theo hướng thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, là trung tâm dịch vụ – du lịch đẳng cấp quốc tế với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội đồng bộ, hiện đại, gắn với bảo tồn và phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, trong quyết định điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố, Chính phủ xác định sẽ phát triển du lịch văn hoá tại Hòn Gai để phát huy tối đa tiềm lực mà khu vực này đang sở hữu. Nhờ đó, Hòn Gai sẽ trở thành cái tên được kỳ vọng nhất khiến Hạ Long vươn mình trong hành trình đưa ngành công nghiệp không khói Việt Nam tiến ra biển lớn.

Để phục vụ nhu cầu phát triển du lịch của Hòn Gai, Quảng Ninh đã cho xây dựng, cải tạo hàng loạt các cơ sở hạ tầng và được kỳ vọng trở thành linh hồn của thành phố biển. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố văn hóa và du lịch, giữa hiện đại và truyền thống, Hòn Gai sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất, không chỉ vang danh trên bản đồ hình chữ S mà còn định vị thương hiệu du lịch trên toàn cầu.

Chính bởi sự hấp dẫn có 1-0-2 của Hòn Gai đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư gia nhập thị trường bất động sản với các tên tuổi đình đám như Vingroup, Sungroup, DOJLAND,…bước vào Hạ Long với một tâm thế mới, một khát vọng mới, khát vọng dựng xây và kiến thiết tương lai.

The Sapphire Premier Ha Long – viên ngọc của Hạ Long

The Sapphire Premier Ha Long là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu vị trí đắt giá bên bờ Vịnh di sản. Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch bậc nhất Quảng Ninh. Với vị trí trên mặt tiền đường bao biển Bến Đoan, dự án có tầm nhìn ôm trọn vịnh di sản, giúp du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp lung linh của thành phố với cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn là điểm kết nối trục đường ven biển đẹp bậc nhất Việt Nam đang dần được hoàn thiện từ Cẩm Phả – Hạ Long – Bến Đoan – Bãi Cháy. Đồng nghĩa với việc The Sapphire Premier Ha Long sẽ là cầu nối chiến lược giữa trung tâm đô thị Hòn Gai và trung tâm du lịch biển Bãi Cháy.

Cộng thêm lợi thế nằm trên khu du lịch Hòn Gai, The Sapphire Premier Ha Long sẽ kế thừa trọn vẹn những cốt cách tinh hoa giữa văn hóa và du lịch, tạo nên một sắc màu cá tính, độc đáo không lặp ở bất kỳ đâu. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất qua các dịch vụ, khi vừa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn giữ được nét truyền thống Á Đông.

The Sapphire Premier Ha Long chính là kiến tạo giúp Hòn Gai thay da đổi thịt và góp phần đưa Hạ Long vươn lên trở thành trung tâm du lịch mới của châu Á.

Tuy vậy, số lượng căn hộ The Sapphire Premier Ha Long hiện còn lại không nhiều. Sau mỗi đợt mở bán, nhờ sức nóng của dự án, hơn 90% căn hộ trong giỏ hàng được bán hết. Hơn bao giờ hết, việc sở hữu căn hộ bên vịnh thiên đường đang trở nên khó khăn nếu nhà đầu tư không sớm ra quyết định.

Hiện dự án đang áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2021. Thêm vào đó, phải kể đến chính sách lợi nhuận chia sẻ của chủ đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong tháng 8 này, nhà đầu tư khi tham gia mua căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long sẽ nhận được quà tặng lên tới 10 cây vàng.

Có thể nói, The Sapphire Premier Ha Long đã và đang khẳng định mình trong mắt khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế.

Bình luận Facebook